ประวัติความเป็นมา

ของเนเชอรัลโฮม

จุดเริ่มต้นของ บริษัท เนเชอรัลโฮม เริ่มก่อตั้งจากการที่บริษัท ฯ ได้ทำการก่อสร้างบ้านพักอาศัยในโครงการชั้นนำ ซึ่งเป็นโครงการหรูที่เน้นทั้งความสวยงามและความประณีตของเนื้องาน ด้วยจุดนี้เองที่ทำให้บริษัท ฯ เล็งเห็นแล้วว่า เราสามารถเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพได้ และสามารถตอบสนองและเข้าถึงลูกค้าที่มี ความต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองได้ ผลงานต่างๆ ที่ ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สองชั้น หรืออาคาร- พานิชย์หลายแห่ง คือสิ่งยืนยันบ่งบอกถึงคุณภาพที่เต็มเปี่ยมของเรา ทั้งทีมงานวิศวกร ทีมออกแบบ และฝ่ายขาย ต่างร่วมกันทำงานหนัก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย ให้ผลงานนั้นออกมาดีและ เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าที่สุด เราจึงให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ในทุกขั้นตอนตั้งแต่แรกเริ่มคือ

• การเลือกแปลนบ้านที่ลงตัวกับที่ดินของลูกค้า
• เลือกแบบบ้านที่ลูกค้าชอบ ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเลือกสไตล์บ้านที่ลูกค้าชอบ
• การเลือกวัสดุและสุขภัณฑ์ โดยนำเสนอวัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน
• การก่อสร้าง มีทีมวิศวกรดูแลควบคุมอย่างใกล้ชิด

จากจุดเล็กๆ ของการเริ่มต้นในวันนั้น จึงทำให้เราก้าวมาเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่ได้มาตราฐาน โดยได้รับรองการเป็นสมาชิกประเภทสามัญจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ทำให้บริษัท ฯ ตระหนักได้ว่า การรักษาคุณภาพ ของงานเป็นเรื่องสำคัญ และการบริการด้วยใจที่ก่อให้เกิดความเชื่อถือระหว่างเราและลูกค้า เป็นแรงสนับสนุนและผลักดันให้บริษัทได้เติบโตและก้าวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

บริการของเนเชอรัลโฮม

"สร้างสรรค์บ้าน ในสไตล์คุณ"

เนเชอรัลโฮม บริษัทรับสร้างบ้าน ภายใต้แนวคิดที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการบ้านคุณภาพในงบประมาณที่กำหนดได้

ทีมงานสร้างสรรค์

ทีมงานเนเชอรัลโฮม เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์รับสร้างบ้าน พร้อมบริการและดูแลงานสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ประกอบไปด้วย

ARCHITECTURE TEAM
CIVIL TEAM
QUALITY CONTROL TEAM
MANAGEMENT TEAM

แนวความคิดในการออกแบบ

ของเนเชอรัลโฮม

Concept Design แนวทางการออกแบบของเนเชอรัลโฮมนั้น ใช้หลักการ Form follows function โดยมีความคิดว่าการที่เราจะดีไซน์อะไรสักอย่างจะต้องขึ้นอยู่กับหน้าที่ใช้สอยของมัน ทุกอย่างจึงไม่ได้เน้นที่ความสวยงาม แต่เน้นไปที่ฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก ส่วนรูปทรงนั้นถือเป็นผลพลอยได้ที่เกิดจากการออกแบบฟังก์ชัน ส่วนสำคัญคือการจัดวางให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ทั้งในแง่ของแสงแดด อุณหภูมิ และทัศนียภาพ โดยมีการออกแบบขนาด การเลือกใช้วัสดุ และตำแหน่งของห้องมาช่วยเสริมเพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบต ามที่ลูกค้าต้องการ

In mollis massa neque, at iaculis nisl mollis id. Nulla congue purus eget luctus vestibulum. Sed et sollicitudin lacus, sit amet consequat lorem. Nunc venenatis posuere augue finibus maximus. Maecenas pharetra massa tortor, nec sollicitudin nisi sagittis a. Fusce at purus eget enim fringilla vulputate. Pellentesque non turpis quam. Praesent lobortis sed velit ut mollis. Nullam laoreet elit et ipsum elementum, id efficitur augue suscipit.

Sed a molestie tellus, eget scelerisque magna. Praesent justo nisl, congue eu mattis vel, consequat non sem. Fusce vestibulum nulla augue, non vehicula nunc ultricies sed. Aenean commodo vehicula nulla, et placerat dolor lacinia elementum. Vestibulum in libero quam. Praesent rhoncus suscipit ligula et porta. Vestibulum quis iaculis ex. Donec semper feugiat velit, lobortis pharetra erat consectetur at. Duis elementum ullamcorper malesuada. Suspendisse nec suscipit nunc. Donec eget nisl consectetur, auctor sem sit amet, suscipit massa. Etiam luctus erat congue pellentesque venenatis. Curabitur sed lobortis nisl. Donec facilisis, diam eu accumsan consectetur, ex tortor sodales diam, sit amet sodales ex risus id erat.